Mua thực phẩm chay ở đâu đảm bảo an toàn chất lượng tại Hà Nội

Xu hướng ăn chay ngày càng tăng lên, việc ăn chay không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn phòng tránh được nhiều bệnh tật. Nhằm đáp ứng nhu cầu ăn chay của khach hàng, nhiều cửa hàng dịch vụ đồ chay đã được mở ra thuận tiện cho việc mua nguyên liệu. Vậy mua thực phầm chay ở đâu đảm bảo chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu về điều này qua bài viết dưới đây.

1. Địa chỉ mua thực phẩm chay ngon tại Hà Nội

Với những khách hàng muốn mua thực phẩm chay ngon tại Hà Nội có thể tới cửa hàng Minh Chay. Minh Chay không chỉ phục vụ các món chay, cơm chay, buffet chay mà còn cung cấp thêm thực phẩm chay ngon tại Hà Nội được nhiều người yêu thích.

Với những ai thích chế biến món chay tại nhà, bạn có thể mua các đồ chay như rong biển, các loại đậu, phù trúc.. hay các món chay được chế biến sẵn như chả chay, cá chay, gà chay… về cải thiện cho bữa cơm của gia đình mình.

Địa chỉ cho các khách hàng có thể mua đồ chay tại:

  • Số 30 Mã Mây, Hoàn Kiếm, HN
  • Số 56b Hàng Gai, Hoàn Kiếm, HN
  • Số 45 Xuân Diệu, Tây Hồ, HN

Đặc biệt. với khách nào muốn mua đồ chay hay thực phẩm chay không tới trực tiếp Minh Chay mua được có thể gọi theo số 0981234545 để đặt hàng, Minh Chay sẽ phục vụ bạn tận nhà.

mua thực phẩm chay ở đâu

Minh Chay- địa chỉ mua thực phẩm chay giúp bạn chế biến món ăn tại nhà

Bạn có thể tham khảo thêm thực đơn các món ăn chay ngon khác tại MinhChay TẠI ĐÂY.

2. Mua đồ ăn chay online

Với nhiều người không có thời gian đi mua đồ chay, có thể mua đồ chay online trên fanpage hoặc trên facebook…. như búp an tâm, bếp lứt…. Đây là một vài địa chỉ chuyên bán đồ chay dành cho những người ăn chay. Các loại thực phẩm chay được bày bán như: đậu xanh, gạo lứt, đậu nành, đậu đen, giò chay…..

Việc mua đồ ăn chay online vô cùng tiện dụng, vì bạn có thể mua lẻ có thể đặt 100g hoặc 200g…. và đồng thời, việc giao hàng tới tay khách cũng dễ hơn.

3. Mua đồ ăn chay theo kiểu Tây

Với những người thích ăn chay theo kiểu Tây có thể tìm tới mua nguyên liệu tại cửa hàng Vedgy’s hay siêu thị Anam Gourmet. … Tại đây có bày bán rất nhiều các loại rau củ, thực phẩm chế biến món ăn chay kiểu tây như củ cải đỏ, bí ngòi, đậu cove, dưa chuột muối, oliu đen và xanh….các loại thực phẩm này đều cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Chị em có thể đổi các món ăn chay cho gia đình như món mì ý xốt nấm cà, có thể cho thêm chút phô mai…. kèm thêm các loại rau như cà chua bi, xà lách, dưa chuột… là bạn đã có món ăn chay hấp dẫn và cực giàu chất dinh dưỡng rồi đó.

mua thực phẩm chay ở đâu

Pizza chay theo kiểu Tây

Qua bài viết này, đã trả lời cho khách hàng câu hỏi mua thực phẩm chay ở đâu rồi nhé. Hãy mua thêm thực phẩm chay để về chế biến thêm món ăn, cải thiện thêm bữa ăn của gia đình mình.

Nguồn https://bepchay.net/

Mua thực phẩm chay ở đâu đảm bảo an toàn chất lượng tại Hà Nội
Rate this post

Bạn đang xem bài viết Mua thực phẩm chay ở đâu đảm bảo an toàn chất lượng tại Hà Nội trong chuyên mục Tin tức
Tag:
ĐẶT BÀN 098 12345 45
X