Mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan giá bao nhiêu? Nên cúng những món gì?

Đối với Phật giáo, lễ Vu Lan được xem là một trong 4 lễ lớn. Vào các ngày này người ta thường tiến hành đặt các mâm cỗ chay để cúng phật và gia tiên. Vậy chi phí chọn gói cho một mâm cỗ chay cũng lễ Vu Lan giá bao nhiêu? Hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan giá bao nhiêu?

Mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan giá bao nhiêu nếu chế biến tại nhà?

Theo phong tục của người Việt Nam, mâm cỗ cúng cần tối thiểu 6 – 8 món ăn. Hấu hết các món ăn được chế biến từ các nguyên liệu khác nhau. Mâm cỗ chay cũng không nằm ngoại lệ.

Để chuẩn bị 1 mâm cỗ chay cơ bản được chế biến từ những nguyên liệu phổ biến bao gồm: Nem chay, chả giò chay, rau xào tổng hợp, rau củ luộc, xôi nếp, canh tổng hợp sẽ mất 350 – 450k/ mâm cỗ hoặc có thể cao hơn tùy thuộc vào chất lượng nguyên liệu mà khách hàng đã lựa chọn.

– Mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan giá bao nhiêu tiền nếu đặt tại nhà hàng?

Ưu điểm của đặt cỗ chay ở nhà hàng là tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời, đó cũng là cơ hội được mở rộng thêm kiến thức về các món ăn chay bởi đầu bếp tại các nhà hàng sẽ chế biến món ăn rất đa dạng và phong phú.

mâm cỗ chay cúng lễ vu lan giá bao nhiêu

Mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan giá bao nhiêu tiền nếu đặt tại nhà hàng?

Một mâm cỗ chay khi bạn đặt tại các nhà hàng sẽ có giao động từ 500.000(6 món) – 2.000.000(15 món) và chi phí đặt cỗ chay sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố sau :

+ Số lượng món ăn mà bạn lựa chọn.

+ Địa chỉ đặt cỗ chay cúng lễ Vu Lan.

+ Giá trị dinh dưỡng của món ăn.

2. Lễ Vu Lan nên cúng những món gì?

Dưới đây mình sẽ chia sẻ thêm cho bạn một số thực đơn cỗ chay cúng lễ Vu Lan mà bạn có thể lựa chọn đặt tại nhà hàng hoặc dựa vào đó để chuẩn bị cho mình các mâm cỗ chay tại nhà.

  • Thực đơn mâm cỗ chay số 1 : 

  • Thực đơn mâm cỗ chay số 2 : 

  • Thực đơn mâm cỗ chay số 3 : 

  • Thực đơn mâm cỗ chay số 4 : 

  • Thực đơn mâm cỗ chay số 5 : 

  • Thực đơn mâm cỗ chay số 6 : 

 

Trên đây là danh sách các thực đơn mâm cỗ chay mà bạn có thể lựa chọn đặt về cho gia đình. Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí cho một mâm cỗ chay giá bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ tới số Hotline 0981234503 để được các tư vấn viên về ăn chay tư vấn nhé!

Nguồn https://bepchay.net/

Mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan giá bao nhiêu? Nên cúng những món gì?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem bài viết Mâm cỗ chay cúng lễ Vu Lan giá bao nhiêu? Nên cúng những món gì? trong chuyên mục Cỗ chay
Tag:
ĐẶT BÀN 098 12345 45
X