Một suất cơm chay văn phòng giá bao nhiêu? Có ship tận nơi không?

Hiện nay, có nhiều cơ quan và tổ chức cho nhân viên ăn chay vào ngày rằm và mùng 1 đầu tháng. Chúng tôi gọi đó là cơm chay văn phòng. Tuy nhiên, dịch vụ này còn khá mới mẻ nên nhiều người vẫn không biết Cơm chay văn phòng giá bao nhiêu và có ship tận nơi không. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Cơm chay văn phòng vẫn là các món chay bình thường nhưng được chuẩn bị theo suất riêng biệt với giá thành khác nhau.

cơm-chay-văn-phòng-giá-bao-nhiêu-1

1 suất cơm chay văn phòng giá bao nhiêu?

1. Cơm chay văn phòng giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá cơm chay văn phòng thường giao động trong khoảng từ 35 – 70k/ suất. Giá cơm chay văn phòng được nhận định là cao hơn so với cơm văn phòng thông thường. Tuy nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu vì nguyên liệu chế biến thức ăn chay khan hiếm và có giá thành cao hơn.

Giá cơm chay văn phòng tùy thuộc vào các yếu tố như:

– Địa chỉ gọi cơm: Nhà hàng, quán cơm thông thường,…

– Số lượng thức ăn khách hàng yêu cầu

– Chất lượng món ăn

cơm-chay-văn-phòng-giá-bao-nhiêu-2

Suất cơm chay văn phòng được trau chuốt về hình thức và đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

Khách hàng có thể tham khảo 1 số địa chỉ đặt cơm chay online tốt ở Hà Nội theo phân khúc như sau:

– Những nhà hàng chay cao cấp: Nhà hàng Minh chay, Cơm chay Hà Thành, nhà hàng chay Loving Hut, nhà hàng cơm chay Nàng Tấm, nhà hàng cơm chay An Lạc.

Giá cơm chay văn phòng của các nhà hàng sẽ cao hơn so với cơm chay quán bình dân. Tuy nhiên, chất lượng món ăn luôn được đánh giá cao hơn.

– Quán cơm chay bình dân: Cơm chay Trúc Lâm Trai, Cơm chay Thiên Ý, cơm chay Mây Trắng, cơm chay 40 Nguyễn Văn Cừ, cơm chay Kim Cương ở đường Phan Bội Châu…

2. Có ship cơm chay văn phòng không?

Dịch vụ ship cơm chay tận nhà cũng còn khá mới trên thị trường, việc đồ ăn chay chưa được biết đến nhiều cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho dịch vụ ship món ăn chay còn hạn chế.

Hiện nay, chỉ có vài địa chỉ cơm chay ngon Hà Nội có dịch vụ này nhưng phí ship khá cao và việc vận chuyển còn khá thô sơ.

com-chay-van-phong-gia-bao-nhieu-3

Nhà hàng Minh chay nhận ship cơm chay văn phòng với mọi số lượng

Riêng với nhà hàng Minh chay thì khác. Nhà hàng cung cấp cơm chay văn phòng, cơm chay theo suất, cơm chay gọi món và có đội ngũ chuyên vận chuyển đồ ăn.

Ký hợp đồng là đối tác phát triển lâu dài, chiến lược của Ahamove – Hãng chuyển phát thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, nhà hàng Minh chay miễn phí giao hàng trong bán kính 5km. Đồ ăn được đóng hộp nhựa an toàn cho sức khỏe, sử dụng túi đựng giữ nhiệt nên món ăn luôn thơm ngon và nóng hổi.

Đối với những cơ quan, tổ chức đặt cơm với số lượng lớn thì nhà hàng sẽ freeship.

Để được tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn về Cơm chay giá bao nhiêu và chế độ ship cơm của nhà hàng Minh chay như thế nào, khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0981234503 hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của nhà hàng bằng livechat trên website:http://minhchay.com.

Nhà hàng Minh chay là điểm đến của những tâm hồn đồng điệu trong thưởng thức món ăn chay.

Nguồn https://bepchay.net/

Một suất cơm chay văn phòng giá bao nhiêu? Có ship tận nơi không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem bài viết Một suất cơm chay văn phòng giá bao nhiêu? Có ship tận nơi không? trong chuyên mục Cơm chay
Tag:
ĐẶT BÀN 098 12345 45
X